HITMAN 2

Mục Lục

Phần HƯỚNG DẪN :
MISSON 1:
Khi mới bắt đầu màn, bạn hãy chạy nhanh xuống cánh cửa nhỏ. Đứng nép sát vào góc tường bên phải kế cánh cửa, móc Firewipe ra, đợi cho tên lính từ trong cửa đó đi ra rồi nhẹ nhàng (nhấn phím Space) đi gần tới hăn siết cổ. Sau đó kéo xác hắn qua cánh cửa rồi bỏ hắn ở đó, trước mặt bạn có một căn nhà có một chiếc xe màu đỏ, chạy vào đó qua bên phải chiếc xe có một cây SniperR96 và nhặt nó lên. Nhanh chóng chạy về nơi xuất phát (nếu bạn làm nhanh chónh thì tên lính đi tuần phía ngoài lúc bạn cầm súng chạy ra hắn vẫn còn ở xa nên không thấy bạn) ngồi xuống nhắm về phía ban công thứ hai. Đợi tên DON đi ra, rồi nhắm vào đầu của nó và Bùmmmm...Chú ý bạn nên bắn chết vì nếu hắn không chết thì khó giết nó lém trừ khi bạn chơi mode Normal. Khi bắn xong, bạn để ý tên lính dưới đường rồi quay lại cánh cửa nhỏ, kéo xác tên lính lúc nãy và nhà xe rồi giấu ở một góc,thay đồ và bỏ câyR96 xuống. Đivòng ra cửa sau, đi về phía phải hãy tránh xa tên lính đứng gần nhà xe và đi lại gần cổng chính của căn nhà mà có 3 tên đứng gần đó phát hiện. Đợi tên đưa thư vào đưa bó hoa cho người hầu gái, hay đi theo hắn và khi người hầu gái đi khỏi thì bạn vào nhà, quẹo trái vào cửa rồi vào cánh cửa trong phòng đó, đứng sát góc cầu thang đợi một tên đi xuống rồi bác đi lên lầu, trên đó có một tên nếu hắn đứng quay mặt vào tường thì thật là may mắn cho bạn, xử hắn rồi kéo xác vào căn phòng ngủ của tên trùm (mở bản đồ lên coi). Còn nếu không thì đứng đợi cho hắn đi khỏi rồi vào căn phòng ngủ của tên trùm, ra ban công lại gần xác tên trùm lấy chìa khoá và khẩu Revolver. sau đó xuống cầu thang tìm dường vào nhà bếp, nhơlá đừng đứng gần mấy tên lính. Trong nhà bếp có một đường hầm, xuống đó vào cánh cửa rồi đi lên con đường phía trước sẽ dẫn bạn ra sân, và nếu muốn kết thúc nhiệm vụ thì bạn nên vào nhà xe, nhặt khẩu R96 rồi ra cửa nhỏ, ra chỗ Exit kết thúc nhiệm vụ. Còn nếu bạn muốn thoát bằng xe thì ra hồ bơi hoặc đứng trong nhà đợi tên em của tên trùm đi vào và xử hắn, giấu xác rồi lấy chìa khoá xe (nhớ là đừng để tên này thấy bạn, nếy thấy là hắn bắn liền đó sau...10 giây suy nghĩ :D )
MISSON 2 :
Vòng này khá dễ, đầu tiên bạn rẽ trái, lên cầu thang rồi thang máy, đứng nép vào góc tường của thang máy rồi đợi tên lính Nga đi ra ngoài, theo hắn siết cổ, thay đồ và đi xuống cầu thang giết tên còn lại theo cách của bạn. Sau đó bạn quay lại nơi xuất phát, tiến về những tủ đồ, tìm thùng mang số #137, mở tủ lấy cây SVD Sniper và đạn của nó. Vì bạn đang trong bộ đồ lính cho nên khi bạn cầm khẩu bắn tỉa này thì người dân sẽ không hoảng sợ. Chạy lại chỗ bạn giết tên lính thứ hai, trong này có một cánh cửa, mở khóa đi vào trong đường cống ngầm tìm lối lên (bạb HÃY NHỚ ĐƯỜNG ĐI CỦA CỐNG NÀY VÌ Ở MISSON 11 BẠN PHẢI THOÁT RA BẰNG ĐƯỜNG NÀY). Đi vào ngõ hẻm trước mặt, phía trước có một tên lính nhưng hắn đứng có một chỗ cho nên bạn có giết hắn hay không thì tùy 8) . Xuống cầu thang quay lưng lại rồi theo con đường đóchạy tới căn nhà có một cánh cửa nhỏ. Vào đó, đối diện với bạn là một cánh cửa, khi bạn đi lại gần cánh cửa đó thì sẽ có một ngã rẽ bên phải. Quẹo vào đó lên những bậc thang xoắn cho tới tầng ba,nếu bạn vào cánh cửa mà trong này là nhà bếp thì đúng đường, mở một cánh cửa nữa thì sẽ tới phòng khách. Trong phòng khách có một cánh cửa sổ đang mở, chạy lại đóđưa súng nhắm lên, ngắm tên ngồi gần cửa sổ nhất, cho nó một viên ngay cổ. Nhanh chóng tắt chế độ ngắm rồi chạy nhanh theo con đường mà bạn vào nhà này, quay lại lỗ cống và ra nhà ga lên xe điện để kết thúc nhiệm vụ.
MISSON 3 :
Bước lên những bậc thang, bạn sẽ thấy một tên lính bên kia đường, đợi cho hắn quẹo là bạn theo chân hắn và giết. Kéo xác hắn vào giữa những cái thùng xanh, thay đồ và nhặt đồ dùng của mình ngay đó (nếu bạn mở bản đồn là trên đó có dấu đỏ). Sau đó bạn nhìn ra đường sẽ thấy một lỗ cống, xuống đó đi theo lỗ cống phía bên dưới để đặt trái bom, mở bản thì bạn sẽ thấy phía trên có tới 3 lỗ cống, bạn nên đi theo lỗ cống thấp nhất trong 3 lỗ. Khi lên gần tới miệng cống thì bạn nên quay tầm nhìn kiểm tra xem tên lính đứng góc nhà đang nhìn vể hướng nào, thừa lúc hắn nhìn chỗ khác leo lên, đi sang trái một chút rồi bạn quay về hướng tên lính đó. Bạn sẽ thấy một tên lính khác gần đó đang đi tuần, đợi hắn đi ra phía sau tòa nhà giết nó, rồi mở khóa cánh cửa mà hắn đang canh gác. Đi theo những bậc thang xoắn cho đến khi gần lên thì đi chậm lại. Trên đó có một tên lính đang đứng trên đó, từ từ giết nó nên nhớ là đừng gây tiếng động nếu không thì tên tướng quân và tên Mafia sẽ chạy mất và thế là Retry. Sau đó bạn ra cửa sổ mà tên lính đứng, đừng đứng sát quá nếu không khi bạn hạ thủ thì sẽ bị bọn vệ sĩ phát hiện và chúng sẽ kéo lên chỗ bạn liền. nếu bạn đến sớm thì thừa lúc hai tên đi đi song song với nhau mà bóp cò thì bạn sẽ đạt được cấp Silent Asassin. Còn nếu không thì bạn nên nhắn tên Mafia (tên bận thường phục) vì tên tướng quân sau khi thoát cũng chết vì...trái bom lúc nãy 8) . Sau khi bắn xong thì bạn nên nhanh chân chạy khỏi toà nhà này vì nếu chậm thì bạn sẽ bị nguyên một đám chận đường thì kể như toi. Chạy vòng vòng để tránh đạn rồi quay lại lỗ cống về nơi xuất phát->kết thúc nhiệm vụ.
TO BE CONTINUED....

MISSON 9:
Khi bắt đầu bạn sẽ đúng sau cánh cửa kết thúc của vòng trước, phía tay trái của bạn có cầu thang dẫn lên chỗ đậu trực thăng, nhưng bạn đừng lên đó, hãy kiểm tra miếng ván ở bên phải thì bạn sẽ phát hiện ra đậy là một cánh cửa bí mật. Vào đó theo cầu thang, nhìn vào lỗ khoá thì bạn sẽ thấy một tên lính đang đi tới đi lui trong căn phòng. Nhìn qua lỗ khoá thấy hắn chút xíu nhưng thực ra tên lính đó đứng không xa bạn lắm. Đợi hắn quay lưng lại thì mở cửa, cho một viên ngay đầu,nếu hắn không chết thì sẽ bị báo động đó cho nên một viên là chấm dứt cuộc đời 8) . Bạn đừng đi vào ngay mà hãy quan sát trên nền nhà thì bạn sẽ thấy những thanh xà màu sáng, hãy đi lên những thanh xà đó với tư thế đi nhẹ nhàng (không đi trên sàn gỗ vì nó sẽ gây ra tiếng động dù bạn đi nhẹ nhàng). Lại chỗ tên lính, kéo xác hắn lên thanh xà rồi lột đồ, lấy súng. Đi tới chỗ cánh cửa có tia laser, khi gần tới có một cầu thang hãy xuống đó, đừng vào cáng cửa phía dướoi mà hãy kiểm tra trong phòng vì có một con đường bí mật trong này. Đi theo nó cho hết đường, mở cửa lấy keycard trên kệ gần bạn. Sau đó đi thẳng tới, hết đường quẹo trái vào cửa (nhớ đi xa xa tên lính). Bạn vào cánh cửa đầu tiên trong căn phòng mới, trong đó có hai tên lính đang ngồi làm gì đ1o, mặc kệ chúng, hãy đi vào cáng cửa laser, lấy trái bom và remote kế cạnh. Sau đó, hãy quay lại căn phòng mà bạn giết tên lính, ớ đó có cánh cửa laser, vào đó và đi xuống cầu thang chứ khoan đi lên. Vào phòng trưng bày, lấy bộ điều khiển đầu đạn (nó nằm như những vật trưng bày) và ở đây có một cây kiếm rất đẹp nếu bạn muốn lấy. Rồi bạn hãy ra chỗ trực thăng, chọn chỗ xa xa bọn lính canh và dụ từng thằng đi theo bạn vào căn phòng nào trống trải rồi cho mỗi em một viên kẹo vào đầu 8) . sau khi đã an táng bọn chúng xong, hãy ra trực thăng gắn trái bom. Xong xuôi thì bạn hãy lên chô cầu thang mà hồi nãy tui nói bạn đừng lên thì bâ giờ hãy đi lên đó, lên thêm một lầu nữa và bạn vào căn phòng có cái máy báo động (trong bản đồ là cái dấu chấm thang). Nhấn cái nút trên cái máy thì nó sẽ báo động, nhanh chóng tìm đường quay về nơi xuất phát (đừng đi wa chỗ trực thăng). Lấy cái remote ra chỗ cầu thang đứng đợi, đợi cho tên trùm leo lên máy bay (hơi bị lâu) rồi nhấn Bùmmmm...ra cửa sau lưng để kết thúc.
MISSON 10 :
Trước tiên, hãy vào căn phòng có dấu đỏ, nhưng vào liến sẽ bị phát hiện cho nên đợi tên cảnh sát này đi vào phòng đối diện thì vào căn phòng đó, đứng sau tấm màn và đợi cho tên cảnh sát kiểm tra lần nữa thì kiếm tủ có số #137 để lấy một trái SmokeBom. Trốn sau tấm màn rồi thoát ra ngoài, đi vào phòng có dấu !, nên nhớ là né mấy tên cảnh sát Malaysia này, vào phòng hãy giục trái bom vào buồng rồi nếu bạn nhanh chân thì thoát ra ngay còn không thì núp sau máy giặt, đợi cho tên cảng dsát kiểm tra xong thì thoát ra thật nhanh (khôg biết đĩa tui mua có bị lỗi hay không mà tên này nó không chịu đi, chỉ đứng một chỗ quay mòng mòng nên tui đàng cho hắn yên giấc dzậy :) ). Sau đó bạn đi qua cánh cửa đối diện nơi mà có những lính cứu hỏa đi ra đi vào, vào một căn phòng thay bộ đồ lính cứu hỏa rồi đi vào cửa có tia kiểm tra kim loại, xuống thang máy. Khi xuống dướ, mở bản đồ lên thì bạn sẽ thấy có 5 tên lính. Bạn hãy xử tên đi trong lối nhỏ trước, rồi tới hai tên đi tuần phía ngoài, bạn hãy xử tên đi phía sau rồi kéo xác hắn vào lối nhỏ có tên cảnh sát mà bạn giết. Sau đó tiếp tên thứ ba, xong xuôi thì bạn vào cửa có hai tên còn lại, móc súng hãm thanh cho tên đối diện một viên ngay đầu và tên còn lại thì đang ngỡ ngàng nên chưa kịp phản ứng, bạn hãy cho hắn lên thiên đàng thật nhanh. Sau đó bắn bể tấ cả màn hình vi tính trong này, hình như là sẽ có một tên lính nữa sẽ chạy vào xem chuyện gì bằng cánh cửa gần đó, cho nó một viên rồi theo thang bộ trong phòng này mà đi xuống. Khi xuống dưới, mở cửa và chuyển sang chế độ đi nhẹ nhàng, lấy sợi dây siết cổ ra đi từ từ tới tên trùm đang ngồi đánh vi tính, hãy coi chừng những miếng koai tây chiên rơi vãi trên đường của bạn tới tên trùm, hãy né hết đừng dẫm lên và xử tên trùm. Xong xuôi thì bạn lên cầu thang qua thang máy bên cạnh để kết thúc nhiệm vụ.
MISSON 11:
Đầu tiên bạn hãy chạy tới cánh cửa, nhìn lỗ khóa hay xem bản đồ tên lính sẽ đi ngang qua, khi vừa đi ngang qua mặt bạn một chút nữa thì bạn mở cửa đi nhẹ nhàng gần tới hắn và cho nó một viên ngay đầu. Sau đó, bạn rẽ trái chạy vào cánhcửa đôi màu đen. bạn hãy chạy qua khu làm việc này rồi rẽ trái chạy tới nơi có dấu !, thì móc súng hãm thanh ra, mở cửa và giết 2 tên nhân viên trong này. Lâychía khóa trên bàn rồi tới nơi có ! còn lại, đáng cắp thông tin xong bạn hãy quay lại nơi có chìa khóa, ra chỗ cửa kiếng lớn, bắn bể rồi nhảy xuống. Bạn phải luông lách những sợi dây điện ở đây và phải tránh mặt hai tên lính canh, đi hết thuyền là kết thúc nhiệm vụ. (muốn giết hai tên đó cũng được, không sao)
MISSON 12 :
Dòng này bạn hãy làm thật nhanh, trước tiên là móc súng ra, chạy vào cửa rồi quẹo tráimở cửa, vừa xuống cầu thang vừa bắn chết tên cảnh sát, mở cửa và vào giết tên trùm và lũ nhền nhện trong đó :wink: (nếu bạn thấy tiếc thì elà không tốt cho bạn đâu vì đứa nào cũng có súng cả 8) ). Nhanh chóng thoát ra tới chỗ !, lấy tiến và bức tượng rồi ra chỗ Exit nhưng khoan vào vì khi cửa thang máy mở sẽ có...một đống tên cảng sát cầm MP5 túa vào và bạn chỉ chạy vòng vòng rồi quay lại thang máy để kết thúc nhiệm vụ.
TO BE CONTINUED...