Buổi Chiều Trong Cng Vin

Về Nh nếu k th về lại Nhn Cch Con Người nh

    Một cậu b lần nọ quyết định sẽ đi gặp bằng được thin thần. Cậu biết rằng chuyến đi sẽ di v vất vả lắm nn xếp vo ti xch bnh v thức uống.

    Khi đ đi qua ba di phố, cậu b gặp một b lo. B ngồi trong cng vin, đi mắt dừng lại ở những ch chim bồ cu. Cậu b đến ngồi cạnh b v mở ti xch của mnh. Hnh như b lo đang đi, cậu b nhận ra điều ny v mời b một chiếc bnh. B lo cười với cậu. Nụ cười dịu dng đến nỗi cậu b muốn nhn thấy n hiện ra một lần nữa. Cậu lại mời b thức uống. Nụ cười lại hiện ra trn khun mặt phc hậu của b lm cậu cảm nhận được sự ấm p. Họ ngồi suốt buổi chiều ăn uống v khng ni một lời.

    Mi đến khi trời sụp tối cậu b mới rời chổ. Rồi bất ngờ cậu quay lại, chạy đến chổ b lo v m lấy b từ biệt. Mn qu m b lo đ tặng cho cậu l nụ cười đẹp v rộng mở nhất của mnh. Khi cậu b mở cửa vo nh, người mẹ v cng ngạc nhin v nt rạng rỡ cn ngập trn trong nh mắt cậu: "Điều g hm nay đ lm con hạnh phc vậy?". Cậu b đp: "Con đ ăn trưa với thin thần. Mẹ biết khng, người c nụ cười lấp lnh nhất trn đời!". Trong khi đ b lo cũng bừng tỉnh với niềm vui v trở về nh. Đứa con trai nhận ra vẻ thanh thản trn gương mặt mẹ v hỏi: "Điều g hm nay đ lm mẹ hạnh phc?". B lo đp: "Mẹ đ ăn bnh cng với thin thần bn cạnh những ch chim bồ cu. Con biết khng, người trẻ trung hơn chng ta ngỡ rất nhiều".

Về Nh nếu k th về lại Nhn Cch Con Người nh