Chiến Thắng Cho Bản Thn

Về Nh nếu k th về lại Nhn Cch Con Người nh

Một vi năm về trước, tại một cuộc thi Olympics tại thnh phố Seattl, c 9 người dự thi đều tn tật, cng tham gia chạy thi(dng phương tiện của mnh như xe lăn).
Khi c hiệu lệnh, họ đều bắt đầu, d khng nhanh nhưng ai cũng cố gắng hết khả năng, khng phả để c cơ hội lm nh qun qun, m hy vọng tham gia để chứng tỏ mnh cn c tc dụng cn c thể đng gp cho cc hội từ thiện khc.
Bỗng một c b tham gia dự thi bị ng lăn ra đường. Cứ như vậy vi lần, c bắt đầu khc.
Tm người dự thi cn lại nghe thấy tiếng c b khc. Họ đều quay lại chỗ c, xem xt xem c c lm sao khng. Tất cả 8 người đều quay lại.
Một c gi bị hội chứng đao bước tới gần hơn lau sạch nước mắt cho c b, rồi nắm lấy tay c v ni :" Như thế ny sẽ tốt hơn". Rồi cả 9 người nắm tay nhau, cng nhau đi về đch.
Tất cả mọi người trong sn vận động đứng dậy, vỗ tay hoan h trong suốt mấy pht liền. Những người đ từng xem cuộc thi ấy đều vẫn kể cho nhau về cu chuyện ny. Tại sao? V trong tm hồn, chng ta biết rằng : điều quan trọng trong cuộc sống ny khng phải l chiến thắng cho bản thn chng ta, m l gip được người khc cng chiến thắng, cho d bản thn chng ta c phải đi chậm lại v thay đổi hướng đi của mnh.

Về Nh nếu k th về lại Nhn Cch Con Người nh