Anh L Người Em Knh Trọng


Về Nh nếu k th về lại Vườn Yu nh

Khng biết từ bao giờ, ti l một người bn ngoi lạnh lng nhưng trong th mềm yếu v cng. Ti đ 24 tuổi đầu m chưa hề c một mảnh tnh vc vai nghĩ cũng buồn cười chứ. M ti c xấu x hay ăn ni v duyn đu nhưng sao ti vẫn mi đơn ci.

Ti ở trọ nh anh đ gần 4 năm kể từ lc cn học ại học đến nay đ đi lm. Ngy xưa em gi ti cũng rất mến anh, n cũng ở trọ nh anh được một năm, by giờ n chuẩn bị lấy chồng ở qu nh.

Anh tốt nghiệp H Bch khoa loại xuất sắc v được trường cử đi học ở nước ngoi hơn một năm. V giờ th anh đ l một gio sư vừa trẻ lại vừa đẹp trai của trường H Bch khoa. Khi anh đi cũng l lc em gi ti trở về qu, cn ti bắt đầu vo cng việc. Ti khng hề c một cht cảm tnh g với anh cả mặc d anh rất hiền v t ni v cng. Nhiều lần anh ni chuỵn với ti nhưng ti đều giả lơ v lun giữ một khun mặt hnh sự với anh. Khi anh đi dạy th anh trai của anh tặng cho anh ci TD để sử dụng lc cần. Anh hỏi ti số di động của em số mấy v ti cũng trả lời, v lịch sự ti cũng hỏi lại anh số điện thoại của anh số mấy thế l chng ti biết số di động của nhau. Mặc d ở cng một nh, phng của chng ti (bốn c gi thu ring một phng) lại st bn phng của anh. Chỉ cch nhau một vch tường m hằng đm anh vẫn nhắm my cho ti v ti cũng nhắn lại những cu vu vơ. Nhưng mỗi lần như vậy ti lại thấy vui vui v ngủ rất ngon. C lc ti nghĩ mnh đang nghĩ g vậy v tự nhủ l khng được đi qu xa tầm tay của mnh v anh vừa đẹp trai, học giỏi, con nh giu v đang l một gio sư cho trường H Bch khoa th đừng bao giờ mơ tới. V ti l một c gi qu, gia đnh cũng kh nhưng khng gia gio bằng gia đnh anh. V lun tự nhủ mnh hy xem anh như một người anh đng knh m thi. Khng biết ti lm vậy l v anh hay v ti? Thi th hy để thời gian ln tiếng vậy.

Vẫn mong anh lun thnh đạt v hạnh phc thật nhiều. Cảm ơn đời đ cho ti được quen biết anh d chỉ đứng từ xa nhn anh v ngưỡng mộ anh cũng l qu tốt rồi. 

Về Nh nếu k th về lại Vườn Yu nh