Giúp Bạn Đi Vào Trái Tim Chàng


Về Nhà nếu kô th́ về lại Vườn Yêu nhé

Chắc hẳn có không ít phụ nữ nghĩ là ḿnh đă hiểu rơ-thậm chí rất rơ-về phái mạnh (ít nhất là với người bạn đời của ḿnh)!? Vâng, nhưng những tạo vật tuyệt diệu này vẫn c̣n có một số điều ẩn giấu rất đáng ngạc nhiên. Sau đây là một số trong những bí mật đó và đồng thời cũng là kim chỉ nam giúp bạn đi vào trái tim chàng.

1/ Họ thật sự yêu bạn khi bạn chính là bạn. Dù cho bạn có bỏ ra hàng giờ đồng hồ để sửa soạn cho thật đẹp hay thật giống với một ngôi sao nào đó, th́ một khi chàng đă yêu bạn chàng xem bạn lúc đó cũng giống như lúc bạn vừa mới ngủ dậy với gương mặt ngái ngủ và đầu tóc rối bù. V́ chàng yêu bạn cơ mà.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là khuyến khích bạn xuất hiện trước mặt chàng với h́nh dáng lôi thôi. Suy cho cùng, các phụ nữ gọn gàng tươm tất bao giờ cũng có ưu thế hơn. Do vậy, điều đơn giản là bạn chỉ cần giữ cho vẻ đẹp của ḿnh tự nhiên và trau chuốt một chút-một chút thôi, để luôn là người đẹp trong mắt chàng.

2/ Không thích dài ḍng. Có bao giờ bạn buộc chàng phải nghe một câu chuyện dài lê thê của bạn, về một sự cố nhỏ trong công ty bạn ngày hôm ấy? Phái mạnh hầu như lúc nào cũng thật sự chỉ thích nghe những câu nói đơn giản và ngắn gọn, họ thường rất mau quên những chi tiết và chỉ muốn bạn đi ngay vào những điểm chính của vấn đề mà thôi. Hăy để dành những "chuyện bên lề" (mà có thể đối với bạn rất thú vị) để tṛ chuyện với các bạn thân (hay cả với chàng cũng được) trong những lúc "trà dư tửu hậu". Những khi đó biết đâu câu chuyện của bạn lại trở thành món quà đối với mọi người.

3/ Chàng rất thích khi bạn là người "bày tṛ" đầu tiên. Dù cho đó là một buổi hẹn ḥ do bạn chủ động hay là một bữa ăn ngoài trời do bạn lên kế hoạch..., hầu như các chàng đều rất thích được nuông chiều và được chăm sóc. Hăy từ bây giờ và cho măi đến sau này, bạn hăy là người chủ động trong một số trường hợp (sửa soạn bữa tối thật lăng mạn, chuẩn bị nước tắm nóng cho chàng vào buổi chiều để chàng thư giăn, bí mật sắp xếp cho chàng tham dự một chương tŕnh mà bạn biết chắc là chàng sẽ thích...).

4/ Chàng cũng rất lăng mạn- Bạn có nhớ chàng diễn viên nổi tiếng Kevin Costner đă từng có lần phát biểu rằng: "Tôi thích những cái hôn chậm răi và nồng ấm kéo dài trong... 3 ngày"!? Tất nhiên không phải là người nào cũng giống nhau, nhưng phần lớn các chàng đều thích những cái ôm mạnh và ánh mắt nh́n thẳng không lảng tránh. Hăy t́m hiểu sở thích về tính lăng mạn của chàng, thực hiện những điều đó, chắc chắn kết quả sẽ làm cả bạn và chàng hài ḷng.

5/ Nhớ rằng không phải lúc nào chàng cũng là người trả tiền. Từ bây giờ trở đi, bạn hăy chủ động trả một vài hóa đơn. Tuy đa số các chàng vẫn theo truyền thống cũ là giành trả tiền mọi lúc mọi nơi, tuy nhiên các chàng sẽ vẫn rất hài ḷng nếu thỉnh thoảng bạn chia sẻ "nhiệm vụ" này với chàng. Bạn cũng có thể tạo ra một số t́nh huống đặc biệt, như gửi quà tặng chàng tại văn pḥng công ty hoặc chuẩn bị một bữa ăn tối do chính bạn chuẩn bị dưới ánh nến và điệu nhạc lăng mạn.

6/ Hăy để chàng được là chính chàng. Nhiều chàng từng phàn nàn rằng họ cảm thấy bản thân họ đôi khi giống như là một công tŕnh, để các quư vị phụ nữ tự cải tạo cho thích hợp với ḿnh hay là để "khoe" với bạn bè. Nếu bạn đă từng không thích bị người khác chỉnh sửa theo ư họ, th́ các chàng cũng vậy. T́nh yêu thật sự đôi khi cũng được hiểu bao hàm trong đó cả sự chấp nhận. Nếu anh ấy muốn hỏi ư kiến bạn hoặc cần lời góp ư của bạn,th́ thông thường anh ấy sẽ chủ động trước.

7/ Luôn muốn sáng tạo. Trong bất kỳ lĩnh vực nào, các chàng cũng luôn muốn ḿnh là người sáng tạo. Với t́nh yêu, tạo ra những bất ngờ thú vị là điều chắc hẳn cả hai đều ưa thích. Trong mỗi một ngừơi đàn ông sẽ có một số cá tính nổi trội hơn hẳn, và thật tuyệt vời nếu bạn giúp được chàng phát huy những sở trường này. Và có một điều bạn cũng cần nhớ là nên hết sức cẩn thận khi phê b́nh những ư tưởng sáng tạo của chàng, và đừng nên làm bất cứ một so sánh nào. V́ chàng là chàng và những ư tưởng là của chàng và do chàng.

Về Nhà nếu kô th́ về lại Vườn Yêu nhé