Kế Sách Nhà Bếp


Về Nhà nếu kô th́ về lại Vườn Yêu nhé

Bạn lỡ sinh ra dưới ngôi sao xấu! Kém xa đối thủ của bạn về "túi tiền". Hắn chơi xe xịn, bạn xài "Su một trăm năm". Hắn chơi di động, bạn xài điện thoại công cộng. Nhưng bạn đụng độ với hắn trong một cuộc đối đầu không khoan nhượng v́ hắn và bạn cùng yêu một cô xinh đẹp. Hăy biến nhược điểm thành ưu điểm, hăy chứng tỏ bạn thông minh hơn hắn. Kế sách, cẩm nang đây:

Điều kiện ắt có...

Bạn cũng phải là người được người đẹp cho đến nhà, nghĩa là có qua sơ giao, đă được cho xếp hàng trong đám "sĩ tử" ứng thí. Có được điều tiên quyết ấy bạn hăy:

- Không bao giờ ngồi ở pḥng khách, hăy t́m cách lân la xuống bếp tṛ chuyện với nàng.

- Khi đối thủ của bạn đến thăm nàng. Hắn sẽ ngồi ở pḥng khách, bạn hăy đi chân đất, áo quần loàng xoàng càng tốt, bưng nước lên mời hắn với một nụ cười rất thản nhiên "đàn ông tính" (tuyệt đối không nhăn nhó, cau có).

- Sau đó, trở lại bếp ngồi chờ.

...Và đủ

Đối thủ của bạn sẽ rơi vào tâm lư hoang mang, sẽ thăm ḍ, sẽ nghĩ ngợi: "Tên đó hẳn phải được gia đ́nh chấp nhận, hắn đă rất thân thiết với nàng (dù thật sự bạn cũng chỉ quen nàng như hắn mà thôi) nên mới dám đến nhà nàng mà ăn mặc lèng xèng, lại từ nhà bếp đi lên". Nghĩa là thôi rồi! Hắn ta sẽ sốt rét và tự êm thắm rút, dương cờ trắng. C̣n bạn "bất chiến tự nhiên thành" và nhược điểm yếu kém "túi tiền" của bạn trước đối thủ đă trở thành vũ khí sắc bén, gă nào ḷ ḍ đến t́m nàng, bạn cứ bổn cũ soạn lại. Khi chẳng c̣n "ma" nào đủ kiên nhẫn, tự tin đến chơi với nàng, nàng chẳng c̣n ai ắt sẽ đành chọn bạn vậy.

Bạn không tin ư? Hăy tin đi, bởi lẽ câu chuyện và kinh nghiệm vừa kể của chính người viết đấy. Vợ hắn hôm nay chính là cô gái ấy, chẳng thể là ai khác. Thế mới khổ!

Về Nhà nếu kô th́ về lại Vườn Yêu nhé