Những Bí Mật Của Thế Giới Đàn Ông


Về Nhà nếu kô th́ về lại Vườn Yêu nhé

1. Ư thức đấu tranh ở phái mày râu mănh liệt. Họ luôn t́m kiếm thế đứng, thể hiện chân giá trị của chính ḿnh. Nhưng, họ không phải là "trang hảo hán" hoài băo, lư tưởng trước ánh mắt người đẹp. Đàn ông đă từng thừa nhận, dù họ tự tin, khoáng đạt, tài năng xuất chúng bao nhiêu nhưng trước phái đẹp họ thật vụng dại, khờ khạo, lóng ngóng, nực cười.

2. Phái mày râu nhạy cảm trước thế giới đàn bà. Họ mẫn cảm, họ am hiểu ngôn ngữ thể h́nh ở đối phương. Một khi nắm bắt được tâm lư người đẹp, họ thật mănh liệt và không ngừng tấn công.

3. Bạn chớ sai lầm cho rằng "một tấc không đi, một ly không rời" sẽ "chiếm giữ" được quan hệ lâu dài với phái mày râu. Người đàn ông thật hoảng sợ khi bị người phụ nữ ráo riết theo đuổi.

Hăy ghi nhớ: Thích thách thức, thích theo đuổi là thuộc tính của người đàn ông!

4. Đàn ông dù hào phóng, dù tư duy đổi mới nhưng, khi chọn bạn đời họ thật bảo thủ, thật khắt khe. Họ yêu cầu nghiêm khắc đối với tiêu chuẩn hành vi t́nh dục ở phụ nữ. Một điều khẳng định, họ không mong muốn người bạn đời luôn "dậy sóng". Và, bạn thật khó lọt vào mắt xanh của chàng nếu, trước đó bạn đă có hành vi t́nh dục với một người đàn ông!

5. Người đàn ông ích kỷ. Họ tuyệt đối không chia sẻ những ǵ đă thuộc về ḿnh. Kích động ḷng đố kỵ ở họ là một sự thách thức, nên tránh.

6. Bản tính trời cho phái mày râu "nghiêng" về nhiều mối quan hệ t́nh dục. Người đàn ông không thể tin cậy khi họ thiếu năng lực tự kiềm chế. Đây chính là "thói xấu" của đấng mày râu. Nếu bạn gái (bạn đời) "sao nhăng" vai tṛ giám sát, chắc chắn sẽ có "hành vi đáng tiếc" xảy ra!

7. Đàn ông không quá dễ dàng t́m hiểu phụ nữ qua đàm thoại. Họ thuộc lớp người tiêu chuẩn, hay theo dơi, trọng thực chất. Nhiều lúc họ không rơ ẩn ư, không hiểu mục đích tṛ chuyện của phái liễu yếu đào tơ.

Đàn ông họ quen lối giải quyết vấn đề thực tế. Chính vậy, bạn nên tỉnh táo, sáng suốt, dứt khoát khi đề xuất yêu cầu.

8. Đàn ông kín đáo, t́nh cảm không dễ nói lên lời. Bạn chớ lầm tưởng đàn ông sợ hành vi thân mật. Chẳng qua họ không muốn hở "cái gót Asin" mà thôi. Họ kiên quyết không phải là người chồng yếu đuối, nhu nhược, vô năng. Dù họ có yêu bạn nồng nàn nhưng, thật khó bật thành lời "anh yêu em". Bạn hăy làm quen với việc làm và cách thể hiện t́nh cảm qua gương mặt của họ, để thấu hiểu t́nh yêu ở "người".

Đàn ông họ kín đáo hay chôn chặt t́nh cảm trong tim!

9. Các bậc trượng phu dốc toàn bộ tinh lực dồi dào, đương đầu với mọi thử thách để xây dựng tổ ấm gia đ́nh. Người vợ lư tưởng trong con tim khối óc của người đàn ông là người phụ nữ trung thực, nhiệt t́nh, luôn cùng bạn đời đồng cam cộng khổ, vui buồn hoạn nạn có nhau.

Họ hy vọng người vợ luôn thuộc về ḿnh, của ḿnh, nhưng đừng làm họ bị phong tỏa bởi những nỗi buồn trăn trở. Họ mong muốn có cuộc sống phu thê đầm ấm, hài ḥa, mỹ măn.

"Gái có công, chồng chẳng phụ". Đức lang quân sẽ phấn đấu hết ḿnh, tất cả chỉ dành cho bạn mà thôi!

Về Nhà nếu kô th́ về lại Vườn Yêu nhé