T́nh Yêu Không Là Phép Lạ...


Về Nhà nếu kô th́ về lại Vườn Yêu nhé

Và câu chuyện đă kết thúc thật đẹp, đẹp như chuyện cổ tích. V́ đôi khi, mặt trời cũng có thể mọc ở hướng Tây... Nhẹ nhàng, lăng mạn, đó là cảm xúc đọng lại trong tôi sau khi xem bộ phim Hàn Quốc. Nếu mặt trời mọc ở hướng Tây. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một chàng trai trong sáng, một ḷng chờ đợi ước mơ về một t́nh yêu dường như không thể có. Và một cô gái đă chọn cho ḿnh t́nh yêu chân thật thay v́ một cuộc sống xa hoa.  

Nhiều người vẫn nghĩ: ''Làm sao một cô gái xinh đẹp, là ngôi sao điện ảnh nổi tiếng lại có thể yêu một anh chàng trọng tài bóng chày quá đỗi b́nh dị và ngô nghê ? Chuyện đó chỉ xảy ra trong phim!''. Nhưng tôi th́ khác. T́nh yêu không tránh chỗ cho sắc đẹp, tiền tài hay danh vọng. T́nh yêu vẫn cứ là T́nh yêu, dù đôi khi khó ḷng giải thích được tại sao. V́ ngay cả trong đời thường, tôi vẫn nh́n thấy những câu chuyện đẹp.

*

*

*


Bạn tôi xinh xắn và học giỏi, được nhiều người yêu mến. C̣n người yêu của bạn ấy là một người khiếm thị. Với người khác, đó là ''đôi đũa lệch'', nhưng với T́nh yêu trong sáng và chân thành, hai người bạn ấy vẫn luôn ở bên nhau và rất hạnh phúc. Bạn tôi vẫn thường tự hào về người yêu của ḿnh và tôi th́ ngưỡng mộ T́nh yêu ấy vô cùng. ''Nếu anh ấy có khả năng sáng mắt, ḿnh sẽ để anh lựa chọn thêm một lần nữa'' - Bạn tôi nói đầy vẻ tự tin. Chắc chắn rằng dù không sáng mắt, người ta vẫn có thể ''sáng ḷng'', đủ để nhận biết và cảm nhận T́nh yêu.


Và tôi tin rằng, không chỉ trong phim mới có những kết thúc có hậu. Dù rằng cuộc sống này có quá nhiều sự bon chen, tranh đua, đôi lúc yếu tố t́nh cảm bị xao lăng nhưng bạn và tôi, hăy luôn tin vào hoa hồng và hăy luôn thành thật với T́nh yêu. Rồi một ngày nào đó, T́nh yêu thật sự sẽ đến với chúng ta. ''Hạnh phúc có được khi ta biết chờ đợi và ước mơ''...  

Về Nhà nếu kô th́ về lại Vườn Yêu nhé