Tự Chọn ''Ư Trung Nhân'' (Chỉ Dành Cho Quư Bà)


Về Nhà nếu kô th́ về lại Vườn Yêu nhé

Cung AQUARIUS


(Bảo B́nh, từ 21-1 đến 19-2):

Là một người có khả năng thúc đẩy công việc, tin tưởng vào khả năng sáng tạo bản thân, anh ta tự tin và cũng tự do. Nếu bạn cảm thấy nghẹt thở với công việc, anh ta sẽ là một ác mộng khi phải ở cùng. Đây là một điển h́nh của những tay chủ nghĩa cá nhân hạng nặng. Anh ta sẽ để bạn muốn làm ǵ th́ làm, nhưng đổi lại bạn phải tạo điều kiện cho hoạt động sáng tạo và cố gắng đối xử ''bằng vai phải lứa'' với anh ta.
=> Bạn chọn v́ bạn không phải người ưa việc nội trợ.

Cung PISCES

 

(Song Ngư, 20-2 đến 20-3) :

Anh ấy khá chu đáo, có phần căn cơ. Ṭ ṃ là bản chất bẩm sinh, hệt như mong muốn được quan tâm tới mọi người vậy. Anh ta có năng khiếu với những con số nên thường ''phát tài'' nếu theo con đường tài chính kế toán. Nếu luôn được tâm sự thành thật (cả đời tư, công việc) và được đối xử công bằng, anh ấy sẽ làm việc tốt hơn v́ bạn. => Thường nếu chọn mẫu này, bạn sẽ kém hơn anh ấy ít nhất 4 tuổi, bạn mong muốn được dựa dẫm, chiều chuộng.

Cung ARIES

 

(Bạch Dương, 21-3 đến 20-4):

Anh chàng thường thiếu kiên nhẫn và tụt cảm hứng một cách nhanh chóng. Do vậy, bạn phải luôn đưa ra câu đánh giá hay một lời khen ngợi không chậm trễ đối với anh ta. Trong t́nh yêu, anh ta sẽ lên kế hoạch ''khởi động, tăng tốc, vượt chướng ngại vật, về đích'' rất rơ ràng v́ anh ta luôn thích sự mạch lạc, đôi khi thành cứng nhắc. Bạn sẽ rất hoà hợp nếu thành thật, c̣n nếu lừa dối (dù chỉ việc vặt), cũng coi như đă tự chấm dứt quan hệ với chàng. => Bạn phải là một người khéo léo và không bao giờ sai hẹn mới nên chọn anh chàng này.

Cung TAURUS

 

(Kim Ngưu, 21-4 đến 20-5):

Chu toàn, hay giúp đỡ người khác, nhưng rất dễ bị kích thích bằng tiền hay các lợi ích vật chất. Cẩn thận và ưa sự chính xác, đối với anh ta, sự thủ cựu chẳng có ǵ là buồn tẻ. Một món ăn ngon, chỗ làm việc trang bị tốt... c̣n hơn cả chức vụ và phần thưởng. Bạn sẽ hạnh phúc nếu đáp ứng được hết những ''giấc mơ con'' của anh ấy. => Bạn chọn anh ấy v́ bạn thích cảm giác ''cầm đầu'' người khác.

Cung GEMINI

 

(Song Sinh, 21-5 đến 21-6):

Với tư duy rộng răi, đầy sáng tạo, sống với quan niệm ''tự nhiên nhi nhiên'' và say mê tự do như điếu đổ, một anh chàng Song Sinh sẽ luôn bị kích thích, khích lệ bởi những ǵ thay đổi, mới mẻ. Ghét cay ghét đắng sự vụn vặt, anh ta sẽ không đủ kiên nhẫn để nghe bạn kể lể đâu. => Nếu bạn là một người luôn tự tin rằng ḿnh có cá tính và ưa phiêu lưu mạo hiểm, hăy thử yêu nhân vật này.

Cung CANCER

 

(Bắc Giải, 22-6 đến 22-7):

Môi trường nuôi dưỡng và giáo dục có thể khiến anh ấy trở nên cáu kỉnh và gàn dở. Không thích sự thẳng tính và những lời gay gắt v́ khá nhạy cảm. Song, anh ta cũng cực kỳ thực tế, thực dụng, so đo, tính toán hết thảy mọi thứ. Anh chàng sẽ là một cái máy kiếm tiền năng suất cao để chu cấp cho bạn. Nhưng bạn cần phải xử lư một cách khéo léo để có được độc lập, tự do cho ḿnh bên cạnh anh ta. => Chọn người này, bạn thích được phụ thuộc.

Cung LEO

 
(Hải Sư, 23-7 đến 23-8) :

Vui tính và lôi cuốn, anh ta là một người kiêu hănh và đầy tham vọng, luôn muốn ḿnh toả sáng. Đừng có dại ǵ mà ''đấu khẩu'' với anh ta. Thích nổi danh, có sức mạnh ư chí , có thần kinh thép để thực hiện mọi việc theo hệ thống, không có thời gian cho sự yếu đuối, anh ta có nhiều phẩm chất của một nhà lănh đạo: tự tin, thực tế và mơ mộng, rất đúng mực, hơi hiếu thắng.

=> Sống với người này, bạn phải có một tŕnh độ nhún nhường siêu đẳng và chấp nhận sự cô đơn.

Cung VIRGO

 

(Xử Nữ, 24-8 đến 22-9) :

Rất khiêm tốn, nhưng lại là trụ cột của công ty bởi tính cầu toàn. Đối với anh ta, logic là giáo huấn chính và t́nh cảm cũng phải đặt trong ṿng kiểm soát. Không những đúng mực trong suy nghĩ lẫn hành động và rất tiết kiệm, anh ta c̣n có quan niệm tuyệt đối về sự sạch sẽ và áp dụng nó vào mọi mặt đời sống. Mẫu người này đặc biệt dễ gây cảm t́nh đối với bậc phụ huynh, nhưng... => Nếu bạn là người cẩu thả, hay lỡ hẹn, đừng bén mảng đến gần mà... cả hai đều nổi giận.

Cung LIBRA

 

(Thiên Xứng, 23-9 đến 23-10) :

Rất công bằng, có ư thức rơ rệt về cái đẹp, sự hài hoà và an b́nh, anh ấy biết cách xoa dịu mọi người bởi có khả năng nh́n một vật ở mọi phương diện của nó. Tư duy trừu tượng hoàn hảo, lịch sự, tinh tế, có thị hiếu thẩm mỹ rơ ràng, chúa ghét căi vă, luôn vươn tới sự cân bằng và b́nh yên bằng một sự kiên định bất ngờ...
=> Thường những người phụ nữ ưa thành công nên có người đàn ông này bên cạnh.

Cung SCORPIO

 

(Bọ Cạp, 24-10 đến 22-11) :

Bẩm sinh anh ấy đă là một người lặng lẽ, xét đoán, khao khát khám phá nhưng biết tự kiềm chế, là người nh́n xa, hiểu rộng và làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai. Yêu nồng nàn và ghét cũng sâu sắc, anh ấy muốn t́nh yêu không ngừng vận động, tiến đều đều. => Nếu bạn không có sức khoẻ và một sức sáng tạo đáng kể th́ rất khó yêu một người thế này v́ anh ta đIềm tĩnh tưởng như chẳng bao giờ biết đến bất ngờ là ǵ.

 

Cung SAGITTRIUS

 

(Nhân Mă, 23-11 đến 21-12):

Trực tính và luôn muốn vươn tới đỉnh cao nhất là thuộc tính của anh chàng này. Không ưa bị ra lệnh. Đam mê tự do, coi trọng sự mạo hiểm, hơi hiếu thắng nhưng tốt tính. Rất thích nổi danh, tiền bạc, thích sự chủ động, cá tính riêng, sự lăng mạn và nhạy cảm với lẽ công bằng, nói chung, chàng đủ tố chất để sắm vai thủ lĩnh. => Cũng là một người yêu thú vị, song, bạn phải chấp nhận nhiều đIều đấy v́ chàng có thể hơI gia trưởng.

Cung CAPRICORN

 

(Nam Dương, 22-12 đến 20-1):

Đặc biệt có thiên hướng đam mê chính trị, nên lúc nào cũng mang vẻ chững chạc, nghiêm túc trước tất cả mọi việc. Chu đáo, đáng tin cậy, sự khiêm nhường của chàng là vỏ bọc của khả năng mềm dẻo tuyệt hảo. Vô cùng thực tế, làm việc không mệt mỏi, thích gây ảnh hưởng hơn là nắm quyền, chàng là mẫu người của sự bền vững. => Nếu yêu anh ta, bạn chấp nhận một t́nh yêu mang hơi hướng cổ điển (không có lăng mạn đâu nhé).

Về Nhà nếu kô th́ về lại Vườn Yêu nhé