Valentine Dnh Cho Người Độc Thn


Về Nh nếu k th về lại Vườn Yu nh

Bạn cn single v đang thấy chạnh lng trước Valentine's day...Hy đọc bi ny, để thấy rằng, chưa c người yu, th Valentine's day cũng khng hon ton v nghĩa

1. Hy tha thứ cho chnh mnh

Tất cả sai lầm v cảm gic nuối tiếc của bạn đều l những chuyện của qu khứ. Đ đến lc phải c ci nhn mới mẻ về bản thn v cuộc sống. Một chương mới của cuộc sống đang chờ bạn trước mắt. Bạn cn chần chờ g nữa? Hy mau lật trang.

2. C đơn cũng l một cơ hội

Đừng vội mặc cảm. Thời gian c đơn l cơ hội qu gi cho bạn đ. Hy sử dụng thời gian ny để kiếm tm"một nửa" của mnh.

3. Chấp nhận chnh mnh

Bạn khng cần phải thay đổi mnh để tm kiếm tnh yu. Bạn sẽ c được người yu đch thực, bất kể bạn c l người thế no đi chăng nữa. Hy nhn vo những người giống mnh v hy nghĩ rằng mnh cũng như họ. Mặc cảm sẽ tan biến.

4. Thot ra khỏi vỏ bọc

Hy l bạn chứ đừng lo nghĩ về cn nặng qu cỡ, tnh trạng ly dị, ci đầu hi, bệnh tật hay tuổi tc. Khng cần "thanh minh" về ngoại hnh của mnh. Tinh thần, tnh cch sẽ quyết định con người của bạn. Hy nhn ra điều đ v người khc cũng sẽ lm vậy.

5. Tm kiếm tnh bạn khi yu

Động vin, chấp nhận v quan tm tới những phẩm chất của đối phương. Nhận thức ra tnh bạn v sự lng mạn cần tồn tại song song để tạo nn một nền tảng trn đ mối quan hệ c thể duy tr lu di.

6. Hy kin nhẫn chờ đợi

Đừng v sự c đơn m lm đảo lộn cuộc sống của bạn. Bạn c thể tm hiểu nhiều người v đừng vội quyết định sớm. Hy kin nhẫn, bạn sẽ tm được người ưng nhất.

7. Đừng qu để đến suy nghĩ của người khc

Đừng qu lo lắng về việc người khc sẽ nghĩ g về bạn. Đừng ngồi chờ người khc mang lại hạnh phc cho bạn. Hy tự tin v hạnh phc sẽ tm đến với bạn.

8. Luyện khiếu hi hước

Lm cho người khc cười l một cch gy cảm tnh rất hiệu quả. Phần đng những người độc thn đều cho rằng khiếu hi hước l yu cầu hng đầu của mnh trong những cuộc hẹn. "Hy mỉm cười với cuộc đời v cuộc đời sẽ mỉm cười lại với bạn"-một nh hiền triết đ ni như vậy đấy.

9. Thể hiện sự quan tm chn thnh với đối phương

Một trong những điều dễ thương nhất l c ai đ lun quan tm đến bạn. Vậy bạn cũng học cch lắng nghe v quan tm đến họ. Hy nhớ những g m họ đ ni với bạn v đừng bao giờ lỡ hẹn. Lối quan tm ny hiệu quả hơn cả những mn qu đắt tiền hay những lời tng bốc xu nịnh đấy.

10. Loại bỏ cch nhn bi quan

Đọc bo m xem, bạn sẽ thấy hạnh phc đu cứ phải việc c một hnh thức ưa nhn, giu c v nổi tiếng. Nồi no sẽ c vung nấy. Những người đn ng ở tuổi tứ tuần, ln, hi vẫn lấy được vợ đấy thi. Hy vui sống v cuộc sống của bạn sẽ trn đầy tnh yu.

11. An ủi người khc

Khi chuyện tnh cảm bạn đổ vỡ, bạn sẽ thấy cần c thời gian để hn gắn vết thương hoặc khng muốn dnh đến chuyện yu đương nữa. Thay v để người khc động vin, bạn hy tm đến những người cng cảh ngộ v...an ủi động vin họ. Tm l học đ chứng minh khi đ tức l bạn đang tự động vin chnh mnh. Bạn sẽ thấy tự tin hơn v cảm gic c đơn chn chường sẽ nhanh chng qua đi.

Về Nh nếu k th về lại Vườn Yu nh